Website cung cấp tài liệu luyện thi IELTS miễn phí

Danh mục: Tin tức Giáo dục
Ngày: 03/04/2024 09:00

Luyện thi IELTS ngoài sự nỗ lực, chăm chỉ của các thí sinh còn cần có phương pháp học đúng đắn và nguồn tài liệu chất lượng. Hiện nay có khá nhiều website chuyên cung cấp những tài liệu ôn thi IELTS và một trong những nguồn tài nguyên uy tín chính là Onthiielts.com.vn. Cùng khám phá xem website này có gì nhé.

Onthiielts.com.vn - Kho tàng tài liệu IELTS

Link Website: https://onthiielts.com.vn/

Onthiielts.com.vn là Website chứa tài nguyên học IELTS chất lượng và hữu ích đối với những bạn đang luyện thi IELTS. Website được xây dựng và phát triển bởi Trung tâm The IELTS Workshop. Theo đó, website luôn chú trọng cung cấp các tài liệu được chọn lọc tỉ mỉ, thiết kế để phục vụ nhiều trình độ khác nhau.

Tất cả các tài liệu của The IELTS Workshop được thu thập từ nhiều nguồn kiến thức chất lượng như Cambridge, Oxford… đồng thời cũng được phát triển bởi các giáo viên sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên tại trung tâm. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng các tài liệu của trang Web là chính xác, được cập nhật theo chuẩn kỳ thi mới nhất.

Onthiielts.com.vn - Website cung cấp tài liệu luyện thi IELTS 

Onthiielts.com.vn - Website cung cấp tài liệu luyện thi IELTS

Cho dù bạn đang muốn cải thiện kỹ năng nghe, đọc, viết hay nói thì tài liệu cung cấp tại đây đều có thể giúp bạn. Đặc biệt, giao diện thân thiện với người dùng của trang Web sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập nhiều danh mục tài liệu khác nhau khi ôn luyện IELTS.

Nguồn kiến thức đa dạng, chất lượng

Onthiielts.com.vn mang tới cho người học đa dạng kiến thức, giúp bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Cụ thể, Website có danh mục kiến thức, cung cấp tất cả các tài liệu rèn luyện cho mọi kỹ năng, thể hiện dưới dạng bài viết và video hướng dẫn.

Ngoài những kiến thức chất lượng được tổng hợp bởi những giáo viên, chuyên viên của The IELTS Workshop, trang Web còn giới thiệu và review chi tiết nhiều sách luyện thi IELTS cực kỳ uy tín. Điển hình như:

- Về cách phát âm (Pronunciation): Trang Web có review bộ sách English Pronunciation in Use (Được phiên âm theo giọng Anh-Anh) và American Accent Training (Được phiên âm theo giọng Anh-Mỹ).

- Về từ vựng (Vocabulary): Trang Web có giới thiệu đến học viên bộ sách English Vocabulary in Use (Elementary – Intermediate – Advanced), Vocabulary for IELTS, Check your vocabulary for IELTS,...

- Về ngữ pháp (Grammar): Website giới thiệu về bộ sách English Grammar in Use và Grammar for IELTS (Cambridge).

Qua nguồn tài nguyên phong phú mà Website của The IELTS Workshop cung cấp, nhiều học viên không chỉ đạt band điểm cao mà còn có khả năng đọc tài liệu tốt hơn khi làm bài nghiên cứu ở trường đại học, tự tin hơn khi giao tiếp, thuyết trình, viết email bằng tiếng Anh.

Tài liệu bổ trợ kỹ năng toàn diện

Onthiielts.com.vn mang đến nguồn tài liệu bổ trợ đắc lực cho những người đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Trang web này cung cấp toàn bộ kiến thức cải thiện toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, và viết. Cụ thể:

Về kỹ năng Viết (Writing):

- Cung cấp các mẫu bài viết và phân tích về cấu trúc, cách làm của mỗi dạng bài.

- Hướng dẫn về cách sử dụng từ vựng lẫn ngữ pháp một cách chính xác và hiệu quả.

- Cập nhật đề Writing mới, những topic đang được quan tâm, ưa chuộng.

Đề thi IELTS Writing mới nhất được giải và phân tích trên Website

Đề thi IELTS Writing mới nhất được giải và phân tích trên Website

Về kỹ năng Nghe (Listening):

- Website cung cấp bài tập luyện nghe dựa trên các đề thi IELTS quen thuộc, bao gồm cả các dạng câu hỏi thường gặp.

- Có các file âm thanh được chia sẻ cẩn thận để người học có thể luyện nghe từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và cách phát âm chuẩn.

- Cung cấp mẹo và chiến lược để cải thiện kỹ năng nghe, bao gồm cách tăng tốc độ nghe và làm thế nào để hiểu rõ ý chính trong các đoạn hội thoại hoặc bài giảng.

Về kỹ năng Nói (Speaking):

- Cung cấp mẫu câu hỏi phỏng vấn theo định dạng thực tế của phần thi nói trong IELTS.

- Hướng dẫn cách trả lời các câu hỏi một cách logic và sáng tạo, đồng thời cung cấp gợi ý về từ vựng và cấu trúc câu.

- Cung cấp các video mẫu về cách trả lời câu hỏi trong phần thi nói để người học có thể thấy cách thực hiện một cách cụ thể.

Về kỹ năng Đọc (Reading):

- Cung cấp bài đọc với các chủ đề đa dạng, tương tự như những gì người dùng sẽ gặp trong kỳ thi thực tế.

- Hướng dẫn các kỹ thuật skimming và scanning để tăng tốc độ đọc và hiểu bài đọc.

- Đưa ra các bài tập thực hành giúp người học hiểu rõ về cách đọc hiểu và tìm kiếm thông tin trong văn bản.

Website hỗ trợ thi thử IELTS miễn phí

Bài test trình độ IELTS miễn phí tại Website Onthiielts.com.vn 

Bài test trình độ IELTS miễn phí tại Website Onthiielts.com.vn

Bên cạnh việc hỗ trợ các sĩ tử ôn luyện IELTS, The IELTS Workshop cũng hỗ trợ thi thử miễn phí và đề xuất lộ trình học phù hợp. Theo đó, bạn có thể tham gia thi thử IELTS miễn phí tại Website hoặc đến trực tiếp các cơ sở của trung tâm để thi. Sau khi hoàn thành, bài làm của bạn sẽ được đánh giá cẩn thận bởi các chuyên gia của trung tâm, từ đó rút ra phương pháp học hiệu quả.

Có thể thấy, Onthiiellts.com.vn là một Website cung cấp tài liệu luyện thi IELTS cực kỳ chất lượng và hiệu quả. Vậy nên, để đạt được band điểm như ý, hãy tham khảo những bài viết hữu ích của trang Web, đồng thời tham gia bài thi thử IELTS nếu muốn kiểm tra trình độ nhé.

Theo Tin tức 24h

Tin liên quan