Ra mắt thương hiệu Acer Gadget tại Việt Nam

Ngày: 03/04/2024 07:10

Ngày 01/01/2024 vừa qua, công ty TNHH Công nghệ Thông tin Tech Vision (Tech Vision) vừa chính thức công bố là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Acer Gadget tại thị trường Việt Nam.

Tech Vision vừa công bố sự ra mắt thương hiệu Acer Gadget - một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, sau khi đã ký kết hợp tác là đơn vị phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Việc giới thiệu thương hiệu Acer Gadget không chỉ là cột mốc đánh dấu sự phát triển nổi bật mà còn là cam kết của Tech Vision trong việc mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Ra mắt thương hiệu Acer Gadget tại Việt Nam - 1

Các sản phẩm Acer Gadget được chính thức mở bán trên thị trường từ tháng 02/2024 tại các Cửa hàng, Đại lý, Chuỗi bán lẻ - Khách hàng của Tech Vision trên toàn quốc. Với việc liên tục cập nhật các xu hướng và sản phẩm mới cũng như không ngừng đổi mới về quy trình và chính sách, Tech Vision hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm Acer Gadget với công nghệ tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Hơn hết, bằng kinh nghiệm và uy tín trong ngành, Tech Vision cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Acer Gadget để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Ra mắt thương hiệu Acer Gadget tại Việt Nam - 2

Ra mắt thương hiệu Acer Gadget tại Việt Nam - 3

Tech Vision tin rằng việc công bố phân phối độc quyền dòng sản phẩm thương hiệu Acer Gadget không chỉ mở ra những cơ hội mới dành cho các Đối tác Đại lý tại thị trường Việt Nam nói riêng mà còn để Tech Vision khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường Công nghệ Thông tin nói chung.

Ra mắt thương hiệu Acer Gadget tại Việt Nam - 4

Ra mắt thương hiệu Acer Gadget tại Việt Nam - 5

Hãy cùng Tech Vision chào đón việc ra mắt của dòng sản phẩm Acer Gadget tại thị trường Việt Nam và tham gia vào hành trình phát triển không ngừng của chúng tôi! Nếu còn thắc mắc về thông tin liên quan hoặc có câu hỏi về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn qua:

Website: www.vsp.vn

Số điện thoại: 1900 633 675

Emai: marketing@vsp.vn

Theo Tin tức 24h

Tin liên quan