Lý do đừng nên vội vàng cập nhật iOS 18 Beta

Danh mục: Phần mềm
Ngày: 17/06/2024 18:10

Các chuyên gia công nghệ khuyến nghị người dùng chưa cần gấp rút cập nhật iOS 18.

Mặc dù iOS 18 mang đến nhiều cải tiến đáng giá, bao gồm cả tính năng trí tuệ nhân tạo Apple Intelligence được mong đợi, người dùng iPhone không nên vội vàng cài đặt bản beta đầu tiên.

Theo các chuyên gia công nghệ, bản beta này còn nhiều lỗi và gây ra tình trạng giật lag, ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng hàng ngày. Hơn nữa, tính năng Apple Intelligence quan trọng nhất cũng chưa được tích hợp trong bản beta này.

iOS 18 Beta vẫn còn nhiều vấn đề và không nên cập nhật sớm.

iOS 18 Beta vẫn còn nhiều vấn đề và không nên cập nhật sớm.

Lời khuyên dành cho những ai muốn trải nghiệm iOS 18 sớm là nên chờ đợi bản beta công khai, dự kiến ra mắt vào cuối mùa hè, hoặc bản chính thức vào tháng 9 tới. Bản beta công khai thường ổn định hơn và ít lỗi hơn so với bản dành cho nhà phát triển.

Ngoài ra, người dùng cũng nên cân nhắc việc cài đặt bản beta trên thiết bị phụ, không phải là máy chính để tránh ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày.

Mặc dù bản beta iOS 18 chưa hoàn thiện, nhưng những thông tin rò rỉ về các tính năng mới như tùy chỉnh màn hình chính, nâng cấp ứng dụng Tin nhắn, Trung tâm điều khiển mới... đã khiến người dùng không khỏi háo hức chờ đợi bản cập nhật chính thức vào mùa thu năm nay.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 19 20 21 22 23 Kỳ mới nhất

Theo Đào Hoàng - WCCF TECH

Tin liên quan