Nóng nhất thể thao sáng 3/4: Djokovic khát khao thắng Nadal ở sân đất nện dù chỉ 1 set

Danh mục: Tennis
Ngày: 03/04/2024 07:10

(Tin thể thao) Djokovic luôn muốn đánh bại Nadal mỗi khi đôi bên chạm mặt nhau trên mặt sân đất nện.

Djokovic khát khao thắng Nadal ở sân đất nện dù chỉ 1 set

Nadal luôn được đánh giá giống như vị vua mỗi khi thi đấu trên mặt sân đất nện. Do vậy, mọi đối thủ đều muốn khiến Nadal thất bại ở sân đấu này.

Djokovic và Nadal

Djokovic và Nadal

Djokovic cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Khi được hỏi tay vợt nào mà khiến Djokovic phải làm mọi cách để thắng dù chỉ là 1 set đấu, "Nole" vừa cười vừa trả lời: "Người ấy chắc chắn phải là Nadal trên mặt sân đất nện. Tôi nghĩ đó là điều hiển nhiên".

Krejcikova chưa hẹn ngày quay lại với quần vợt

Chấn thương lưng khiến cho Krejcikova bỏ lỡ Indian Wells và Miami Open. Trong thông báo mới nhất của nữ tay vợt người CH Séc, cô vẫn chưa thể trở lại thi đấu. Krejcikova không được phép tập luyện với cường độ cao, thay vào đó chỉ có thể thư giãn nhẹ nhàng.

Đức Phát và Hải Đăng dự giải cầu lông Kazakhstan Challenge

Nhằm mục tiêu tích lũy điểm số để hướng đến Olympic Paris 2024, Đức Phát và Hải Đăng sẽ tham dự giải cầu lông Kazakhstan Challenge. Sân chơi này quy tụ không ít tay vợt xếp trong top 100 trên bảng xếp hạng cầu lông thế giới. Đức Phát được xếp làm hạt giống số 7 của giải, trong khi đó Hải Đăng thì không.

Tom Aspinall muốn trả hận Curtis Blaydes

Curtis Blaydes từng đánh bại Tom Aspinall và điều đó khiến quyết tâm trả hận của Aspinall trở nên cao hơn bao giờ hết. Aspinall cho biết trận thua trước Blaydes diễn ra vào thời điểm anh chấn thương nên võ người Anh rất muốn làm lại. Bản thân Blaydes cũng luôn muốn đối đầu Aspinall.

Theo Phong Đức

Tin liên quan