FC Online "manh nha" sự kiện mới "ăn theo" EURO 2024

Danh mục: Game
Ngày: 15/05/2024 18:10

Sự kiện này hứa hẹn sẽ gói gọn tất cả những cảm xúc thăng hoa của làng túc cầu vào một nền tảng game trực tuyến.

Với những trận đấu kịch tính và những pha rượt đuổi điểm số căng thẳng từ những đội bóng hàng đầu, cuộc đua khốc liệt của mùa giải 2023 - 2024 đang làm giới túc cầu trở nên "nóng" hơn bao giờ hết. Đó là từ UEFA Champions League , Premier League đến La Liga, sắp tới đây còn có EURO 2024. Mỗi trận đấu đều là một trải nghiệm không thể bỏ qua, mang đến cho người hâm mộ những cảm xúc khó quên.

Một đội hình "khẳng định trình" trong game FC Online.

Một đội hình "khẳng định trình" trong game FC Online.

"Ăn theo" mùa bóng đá , FC Online vừa công bố mang đến sự kiện hoàn toàn mới có tên "Căng bóng đá - VAR FC Online", qua đó cập nhật những thông tin mới nhất về các trận đấu, phân tích chi tiết về phong độ của các đội bóng, và cả những video highlight đầy kịch tính. Sự kiện này hứa hẹn sẽ gói gọn tất cả những cảm xúc thăng hoa của làng túc cầu vào một nền tảng game trực tuyến.

Ngoài ra, "Căng bóng đá - VAR FC Online" còn mang tới những phần quà hấp dẫn như MacBook Air M2, iPad Air 5, AirPods Pro, áo CLB chính hãng, giày Bitis Hunter football, nón, áo, lót chuột FC Online,... Và đặc biệt hơn cả, một chuyến du lịch châu Âu xem chung kết EURO 2024 miễn phí sẽ thuộc về người chơi may mắn nhất.

Đi kèm sự kiện là show "VAR bóng đá" với các host và khách mời từ nhiều lĩnh vực khác nhau như streamer, game thủ, cầu thủ, bình luận viên, ca sĩ, biên tập viên,... Họ sẽ hội ngộ để tạo ra những màn "VAR" chạm kết hợp dự đoán đầy kịch tính cho các trận cầu tâm điểm trong tuần.

Game thủ có thể tham gia đợt 1 của sự kiện thông qua địa chỉ var.fconline.garena.vn, diễn ra từ ngày 27/4 - 2/6/2024.

Theo An An

Tin liên quan