Vì sao Christian Eriksen và Rasmus Hojlund gây thất vọng ở MU?

Danh mục: Ngoại hạng Anh
Ngày: 15/05/2024 20:30

HLV Đan Mạch, Kasper Hjulmand đã chỉ ra những lý do khiến Rasmus Hojlund và Christian Eriksen đang gặp khó khăn ở MU.

Rasmus Hojlund và Christian Eriksen là những nhân tố quan trọng của tuyển Đan Mạch ở VCK Euro 2024, NHM của họ đang cảm thấy lo lắng khi cả 2 đang gặp khó khăn về mặt phong độ ở MU. Eriksen bây giờ chỉ đóng vai trò dự bị ở sân Old Trafford, khi được trao cơ hội anh cũng không thể hiện được nhiều.

Với Hojlund, sau chuỗi 6 trận ghi bàn liên tiếp ở Premier League, cầu thủ sinh năm 2003 đang trải qua một chuỗi trận liên tiếp không thể ghi bàn. Việc 2 cầu thủ này chơi không tốt là một trong những lý do khiến MU tụt xuống vị trí thứ 8 ở Ngoại hạng Anh.

Christian Eriksen va Rasmus Hojlund

Christian Eriksen và Rasmus Hojlund đang gặp khó ở MU

Nếu nằm ngoài Top 7 Premier League và không thể vô địch FA Cup, MU sẽ không có vé dự cúp châu Âu mùa tới. HLV Đan Mạch, Kasper Hjulmand đã chỉ ra những lý do khiến Rasmus Hojlund và Christian Eriksen đang gặp khó khăn ở MU. Ông nói:

"Tôi rất vui vì gần đây Christian Eriksen đã thi đấu được vài phút. Rất khó để tỏa sáng trong một đội đang gặp khó khăn trong việc tạo ra sự kết nối. Chúng ta biết trên thế giới này mọi thứ có thể nhanh chóng diễn ra theo chiều hướng nào đó. Tôi rất vui vì cả hai đều ở trong tình trạng tốt. Vì vậy, theo cách đó tôi không quá lo lắng về hai người đó."

Đội tuyển Đan Mạch được xếp vào cùng bảng với Anh, Serbia và Slovenia tại Euro mùa hè này. Đây là bảng đấu khá khó khăn và không dễ để họ vượt qua vòng bảng.

Theo Vương Ngân

Tin liên quan