Toni Kroos cuối cùng cũng đổi giày thi đấu sau 10 năm

Danh mục: La Liga
Ngày: 15/05/2024 20:30

Hãng thể thao Adidas mới đây đã cho ra mắt mẫu giày thi đấu mới sẽ được tiền vệ Toni Kroos sử dụng trong thời gian tới.

Adidas ra mắt mẫu giày mới cho Toni Kroos

Mới đây, hãng thể thao Adidas ra mắt mẫu giày 11pro phiên bản đặc biệt. Đây là món quà được thương hiệu này dành tặng cho Toni Kroos.

Mẫu giày mới được thiết kế với 2 màu trắng và vàng đồng, toác lên vẻ sang trọng. Bên cạnh đó, mẫu giày cũng được tiền vệ sinh năm 1990 đánh dấu chủ quyền.

Toni Kroos
Mẫu giày thi đấu mới của Toni Kroos trong thời gian tới.

Phần đế giày có in chữ ký của Toni Kroos. Trong khi đó, ở gót giày có in dòng chữ TK (tên viết tắt của anh). Được biết, Adidas sẽ chỉ bán 5000 đôi giày phiên bản đặc biệt này trên toàn thế giới.

Thời gian qua, Toni Kroos cũng đã chuyển sang tập luyện với mẫu giày mới này. Anh tỏ ra rất thích thú với món quà từ Adidas.

Toni Kroos cuối cùng cũng đổi giày thi đấu sau 10 năm 1
Toni Kroos đã sử dụng mẫu giày mới tập luyện trong thời gian gần đây.

Trước đó, Toni Kroos sử dụng dòng giày 11pro có phối màu trắng xanh để tập luyện và thi đấu suốt 10 năm qua. Dòng giày này đã được Adidas ngừng sản xuất từ năm 2015.

Adidas đã thuyết phục Toni Kroos chuyển sang trải nghiệm những mẫu giày khác với công nghệ tiên tiến. Nhưng tiền vệ số 8 của Real Madrid từ chối và vẫn chỉ trung thành với "vũ khí" ưa thích. Và thế là Adidas đành phải sản xuất riêng mẫu giày kể trên chỉ để phục vụ cho cầu thủ người Đức.

Toni Kroos cuối cùng cũng đổi giày thi đấu sau 10 năm 2
Mẫu giày Toni Kroos sử dụng trong suốt 10 năm qua.

Theo Bạch Tuyết

Tin liên quan